CÔNG TY TNHH BDS MINH ANH GARDEN

Sự thật Minh Anh garden lừa đảo – Minh Anh Garden

Thời gian qua, Minh Anh Garden (có trụ sở tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM) – đơn vị phát triển của Công ty TNHH Phú Điền Land đã tổ chức quảng cáo, rao bán rầm rộ hàng chục sản phẩm phân lô, bán nền tại huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng). Từ những yếu tố sẵn có về khí hậu, cảnh quan, hạ tầng và đặc biệt là giá đất “mềm” đã khiến các nhà đầu tư không chần chừ khi chọn Lâm Hà, Lâm Đồng là nơi “xuống tiền”. Tuy nhiên, đã có nhiều thông tin cho rằng Minh Anh garden có dấu hiệu của lừa đảo, đầu tư sơ sài, hốt tiền trên đất nông nghiệp, mời các bạn cùng tìm hiểu thực hư qua bài viết.

Dự án Minh Anh Garden, nơi khởi nguồn thành công

Minh Anh Garden, nơi khởi nguồn thành công

Minh Anh garden nhận thấy rõ tiềm năng bất động sản tại Lâm Hà, Lâm Đồng

Tại Lâm Đồng, ngoài những thị trường tiềm năng như Đà Lạt và Bảo Lộc, Lâm Hà hiện đang được đánh giá là địa phương có sức hút không kém cạnh. Từ Lâm Hà, chỉ mất 25 phút để đến Đà Lạt, 30 phút đến sân bay Liên Khương. Nhờ lợi thế tiếp giáp Đà Lạt, bên cạnh việc kết nối và thừa hưởng trực tiếp hạ tầng của đô thị hạt nhân, Lâm Hà còn thừa hưởng nhiều tiềm năng về định hướng quy hoạch chung của Đà Lạt và vùng phụ cận.

Lâm Hà còn là trung tâm du lịch hỗn hợp

Theo “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của TP. Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 – tầm nhìn đến năm 2050”, phạm vi điều chỉnh quy hoạch TP. Đà Lạt và các vùng phụ cận bao gồm: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà. Riêng Lâm Hà, với vai trò vùng đệm sinh thái được định hướng trở thành “Trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao”.

Tiềm năng du lịch và bất động sản tại Lâm Hà, Lâm Đồng

Tiềm năng du lịch và bất động sản tại Lâm Hà, Lâm Đồng

Sở hữu nhiều thế mạnh về du lịch sinh thái, du lịch canh nông và nghỉ dưỡng, trong giai đoạn 2017 – 2020, tốc độ tăng trưởng du lịch của Lâm Hà tăng bình quân 11,3%, tổng lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng của huyện đạt 26,500 lượt.

Sau 3 năm thí điểm, “Đề án phát triển du lịch Lâm Hà đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” được triển khai xác định tăng cường các giải pháp quảng bá, lấy sản phẩm du lịch và thương hiệu du lịch làm nội dung trọng tâm hướng tới thị trường mục tiêu. Đầu tư ứng dụng công nghệ cao, khai thác tối ưu công nghệ thông tin vào công tác quảng bá xúc tiến du lịch.

Nhờ lợi thế tiệm cận, hạ tầng giao thông hoàn thiện và kết nối trực tiếp, vùng phụ cận như Lâm Hà chính là thị trường lý tưởng để giải quyết áp lực du lịch và lưu trú dài ngày tại đây.

Đất nền nghỉ dưỡng lên ngôi

Tuy là thị trường vệ tinh, nhưng với những điều kiện thuận lợi ưu điểm nổi bật đã khiến Lâm Hà trở thành điểm nóng cho phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt. Đặc biệt, nhờ dư địa lớn, quỹ đất còn rộng và chính sách mở của địa phương, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chuyển hướng đầu tư về đây để tìm kiếm quỹ đất, đáp ứng được nhu cầu đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ.

Minh Anh Garden đã triển khai và cung ứng ra thị trường chuỗi sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng view đồi, view hồ

Minh Anh Garden đã triển khai và cung ứng ra thị trường chuỗi sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng view đồi, view hồ

Nắm bắt được xu hướng này, với quỹ đất có sẵn và đủ điều kiện chuyển đổi, Minh Anh Garden đã triển khai và cung ứng ra thị trường chuỗi sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng view đồi, view hồ; đáp ứng được cho phân khúc đất nền giá rẻ, hoàn thiện pháp lý, thổ cư từng nền, phù hợp đa dạng nhu cầu khách hàng.

Ngoài việc mang đến nhiều lựa chọn cho nhu cầu đầu tư, an cư hoặc nghỉ dưỡng, thừa hưởng cảnh quan lý tưởng và khí hậu trong lành; các sản phẩm của Minh Anh Garden còn đáp ứng được đầy đủ các tiện ích vùng và kết nối đến trung tâm thị trấn, sân bay hay thành phố Đà Lạt đều thuận lợi và nhanh chóng.

Một số sản phẩm điển hình của Minh Anh Garden mang lại giá trị, cơ hội đầu tư có một không hai

Minh Anh Garden 8 – Secret Garden: Với 9 nền đất view đồi, diện tích từ 650 – 750 m2, 9 nền giáp suối, đường bê tông 3,5 m vào tận nơi, lý tưởng để nghỉ dưỡng sáng đón bình minh, chiều ngắm hoàng hôn, xung quanh dân cư hiện hữu đông đúc. Từ Minh Anh Garden 8, trong vòng bán kính 4 km đủ tiện ích ngoại khu: trường học, trạm y tế, chợ. Cách Đà Lạt và sân bay Liên Khương chỉ 35 phút di chuyển.

Minh Anh Garden 12 – Highland Valley: Sản phẩm gồm 12 nền đất, có diện tích từ 553 – 919 m2, đường nội bộ 3,5 – 4m.

Minh Anh Garden 12 – Highland Valley nằm gần khu dân cư hiện hữu thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, đường oto tận nơi, nhờ thế đất cao và khí hậu trong lành, giúp từ đây có thể view được trọn vẹn thị trấn và mát mẻ quanh năm.

Minh Anh Garden, cơ hội đầu tư lớn

Minh Anh Garden, cơ hội đầu tư lớn

Sản phẩm cách Đà Lạt: 19 km, sân bay Liên Khương 23 km.

Trong vòng bán kính 3 km quanh Minh Anh Garden 12 – Highland Valley có đầy đủ các tiện ích ngoại khu, như: trường học, ủy ban, chợ, trạm y tế, khu du lịch Thác Voi và Chùa Linh Ẩn.

Đánh giá của khách hàng trải nghiệm sản phẩm, sự thật về Minh Anh garden lừa đảo

Nhờ sở hữu những ưu thế lớn như quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông hoàn thiện, nhiều tuyến cao tốc đang ráo riết triển khai, nhu cầu phát triển cao, phù hợp với định hướng và quy hoạch kinh tế vùng của chính phủ. Cạnh đó, tiềm năng về nghỉ dưỡng, cảnh quan thiên nhiên và khí hậu ôn hoà cũng là yếu tố nổi bật giúp Lâm Đồng ngày một chứng minh năng lực đáp ứng được xu thế này. Minh Anh Garden có lừa đảo hay không, cùng nghe những đánh giá của khách hàng trải nghiệm sản phẩm của Minh Anh Garden:

Trước đây, tôi và chồng khá thích ở gần biển, nhưng từ những dịp ghé Lâm Đồng đây thì chúng tôi quyết định chọn nơi này làm nơi tích luỹ tài sản lâu dài thông qua đất nền. Tất cả các yếu tố về khí hậu, địa lý, con người… khó có vùng biển nào mà bằng được Lâm Đồng”, một khách hàng mua đất nền tại Lâm Đồng chia sẻ.

Qua môi giới quen thuộc, tuy chưa có điều kiện đi xem trực tiếp Waterina, nhưng qua tư vấn và hình ảnh chụp từ vị trí sản phẩm. Tôi đã quyết định xuống tiền giữ chỗ một nền và chuyển cọc ngay trong ngày mở bán để sở hữu sớm sản phẩm từ giai đoạn đầu“, chị Trần Thị Phương tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Tôi cảm thấy hài lòng về sản phẩm, ra sổ đúng thời hạn và tiến độ thanh toán đơn giản, không phải vào tiền hết một lần rồi đợi sổ về như những sản phẩm khác. Nhân viên tư vấn hỗ trợ khá nhiệt tình, tôi đã có trải nghiệm thăm quan sản phẩm như một chuyến du lịch“, anh Nguyễn Đức Tài ở Lâm Đồng chia sẻ.

Được một người bạn giới thiệu đất trên Lâm Đồng hiện đang có giá tốt nên tôi đã đi xem thử, cảm thấy sản phẩm đẹp và pháp lý đầy đủ cùng mức giá hiện giờ cũng còn đang rẻ. Tôi mua 1 lô cọc 100 triệu, 3 tháng sau đã có sổ luôn, ra rất đúng hẹn” anh Sử Đăng Khoa ở Lâm Đồng chia sẻ

Sứ mệnh của Minh Anh Garden

Với tinh thần quốc gia khởi nghiệp và niềm tin về một thị trường bất động sản Việt Nam hoàn thiện, tăng trưởng và thịnh vượng. Minh Anh Garden không ngừng nâng cao chất lượng cạnh tranh, giá trị doanh nghiệp và phát triển hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, tiện ích và hoàn thiện pháp lý.

 

Pháp lý sổ đỏ rõ ràng

Pháp lý sổ đỏ rõ ràng

Đề cao giá trị cảnh quan, môi trường và hạ tầng địa phương, Minh Anh Garden luôn không ngừng tạo ra sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu thị trường, giúp doanh nghiệp phát triển được mô hình độc đáo, sở hữu nhiều ưu điểm, đột phá trong triển khai.

Sự thật về Minh Anh Garden lừa đảo được làm rõ trong bài viết, không những là một đơn vị giao dịch bất động sản có uy tín mà Minh Anh Garden còn trở thành đơn vị có tốc độ tăng trưởng mạnh, hoạt động hiệu quả, uy tín và bền vững, đem lại quyền lợi tối đa cho hệ thống môi giới, khách hàng, các đối tác chiến lược, góp phần tay đổi tích cực, cải thiện diện mạo hạ tầng địa phương.