CÔNG TY TNHH BDS MINH ANH GARDEN

Mua đất Lâm Đồng, các sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng Lâm Đồng

Bất động sản Lâm Đồng có dấu hiệu sốt từ cuối năm 2018, hàng loạt nhà đầu tư lớn chọn đây là điểm đến lý tưởng cho các dự án quy mô lớn, do đó việc mua bán các sản phẩm đất nền diễn ra sôi nổi tại Lâm Đồng.

Bán đất nền nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng, cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư bất động sản

Bán đất nền nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng, cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư bất động sản

Sở hữu lợi thế lớn về du lịch và sức hút dân cư, mặc dù không nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nhưng Lâm Đồng được đánh giá rất cao về khả năng phát triển lâu dài.

Từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường nhà đất Lâm Đồng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Tỷ lệ tăng giá đất trung bình mỗi năm đạt từ 16 – 18%, số lượng nhà đất giao dịch thành công tăng khoảng 22% mỗi năm. Đặc biệt, từ đầu năm 2019, làn sóng khách hàng ở các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ đổ xô nhau lên Lâm Đồng, cụ thể là Tp. Đà Lạt và Tp. Bảo Lộc tăng đột biến. Có nhiều dấu hiệu tích cực mà bất kỳ thị trường nào cũng mong đợi.

Sốt đất Lâm Đồng, nhiều nhà đầu tư đổ về

Thời gian gần đây, đất Lâm Đồng, nổi bật nhất là hai thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc trở nên sôi động khi nhiều nhà đầu tư đổ về đây. Những hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng như hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, hệ thống đường vành đai và các tuyến cao tốc kết nối với các vùng kinh tế dần được hình thành. Trong tương lai gần, tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương hoàn thành sẽ mở cánh cửa cho Lâm Đồng dễ dàng kết nối với TP. HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ. Cạnh đó, những tuyến đường kết nối với Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu cũng đã được mở rộng hoàn thiện và dễ dàng di chuyển. Trong đó, Lâm Đồng nằm ở vị trí trung tâm và sở hữu sự khác biệt so với 3 địa phương còn lại. Đặc biệt, sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế đã giúp Lâm Đồng thu hút khách du lịch. Và “chia lửa” lượng khách du lịch quốc tế đến miền Nam Trung Bộ của sân bay Cam Ranh.

Cơn sốt mua bán đất Lâm Đồng đã khiến nhiều nhà đầu tư đổ về Lâm Đồng tìm cơ hội làm giàu

Cơn sốt mua bán đất Lâm Đồng đã khiến nhiều nhà đầu tư đổ về Lâm Đồng tìm cơ hội làm giàu

Đất khu trung tâm giá rẻ

Vừa qua, UBND TP. Đà Lạt vừa công bố quyết định của chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt “Quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị tỉ lệ 1/500 khu vực trung tâm Hòa Bình, TP Đà Lạt”. Khu vực quy hoạch này có diện tích 30ha (thuộc phường 1, TP Đà Lạt).

Sau khi UBND Lâm Đồng công bố quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tại khu vực Hòa Bình, giá đất ở đây liên tục biến động. Khu vực trung tâm Hòa Bình, Chợ Đà Lạt được đẩy lên cao “kỷ lục”. Cách đây một năm, khu vực này cũng nơi cao nhất cũng chỉ mới rao bán khoảng 200 triệu đồng/m2 nhưng nay đã lên hơn 300 triệu đồng/m2.

Khảo sát tại khu vực trung tâm Đà Lạt (khu Hòa Bình), đường Nguyễn Chí Thanh, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu, Lê Thị Hồng Gấm các chủ đất đều cho biết giá đất sẽ còn tăng cao. Một số chủ đất còn dự đoán chỉ vài tháng nữa đất ở đây sẽ tăng lên 400 triệu đồng/m2.

Trên các trang web mua bán nhà đất, nhiều khu vực trung tâm còn được rao bán từ 400 – 500 triệu đồng/m2.

Lâm Hà Lâm Đồng tiềm năng phát triển lớn

Đến cuối năm 2018, giá đất tại trung tâm huyện Lâm Hà đã tăng 20-25% so với quý trước. Giá đất tại đây có thời điểm tăng đến 40% so với cuối năm 2019. Riêng khu vực kết nối lên cao tốc, các tuyến đường vành đai, giá đất ghi nhận vào cuối năm 2020 tăng từ 40-50% so với cùng thời điểm năm 2019. Đặc biệt là các khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, hiện đại được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đất Lâm Hà Lâm Đồng có tiềm năng phát triển lớn

Đất Lâm Hà Lâm Đồng có tiềm năng phát triển lớn

Rất nhiều chủ đầu tư lớn đã về đây khai thác khiến Lâm Hà trở nên sôi động với hàng loạt sản phẩm đất nền.Tất cả tạo nên nhịp sôi động cho thị trường. Từ đó, mở ra cơ hội đầu tư và an cư tại khu vực đầy tiềm năng này.

Tuy nhiên, mặt bằng giá đất nền Lâm Hà vẫn thấp hơn từ 50-70% so với Đà Lạt. Trong khi tiềm năng phát triển của Lâm Hà là rất lớn, vì vậy trong thời gian tới chắc chắn thị trường bất động sản Lâm Hà sẽ còn rất nhiều tiềm năng tăng giá.

Theo nhận định của các chuyên gia, Lâm Hà là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu của tỉnh. Bởi đây là điểm kết nối giữa các vùng kinh tế: Tây Nguyên – Duyên hải Nam Trung Bộ – Đông Nam Bộ. Kèm theo đó, với sự tăng trưởng đột phá như hiện nay, Lâm Hà trở thành thành phố thu hút đông đảo nhà đầu tư về nông nghiệp, du lịch, bất động sản. Nhận định về tiềm năng phát triển Lâm Hà, Minh Anh Garden đã và đang phân phối mua, bán nhiều sản phẩm đất nền Lâm Hà Lâm Đồng tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Theo đại diện Minh Anh Garden, đảm bảo được tiến độ triển khai hạ tầng cũng như lợi thế về quỹ đất sạch, đầy đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng, minh bạch về pháp lý, các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng tiêu chí an cư và thời gian ra sổ theo đúng thoả thuận với khách hàng. “Sản phẩm của chúng tôi còn sở hữu đầy đủ tiện ích vùng và kết nối đến trung tâm thị trấn, sân bay hay thành phố Đà Lạt đều thuận lợi và nhanh chóng”, đại diện Minh Anh Garden chia sẻ.