Là một trong những đơn vị đầu tư phát triển thị trường bất động sản ven Đà Lạt, sau khi triển khai thành công nhiều sản phẩm đất nền tại Lâm Hà, Minh Anh Garden đã bắt đầu ra mắt mảng xây dựng trong năm 2021.

BĐS Lâm Đồng – nhiều tín hiệu tăng trưởng trong năm 2021

Mặc dù không nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nhưng Lâm Đồng lại được đánh giá rất cao về khả năng phát triển lâu dài. Thị trường BĐS tại đây đang tăng trưởng khá chắc chắn. Nhiều khu vực nhà đất ở mức giá trung bình và thấp đã và đang mang lại nguồn lợi và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng.

Trước thực tế nhiều thị trường truyền thống như Sài Gòn, Hà Nội đã bắt đầu khan hiếm sản phẩm, thì Lâm Đồng được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2021 với nhiều tín hiệu sôi động hơn bởi nhiều cơ sở về hạ tầng, dòng chảy đầu tư và xu hướng bỏ phố về đồi của đối tượng khách hàng trẻ.

Sở dĩ Lâm Đồng được đánh giá sẽ tiếp tục khởi sắc trong năm mới như vậy, là nhờ sở hữu nhiều lợi thế về địa lý, khí hậu, cảnh quan và cơ sở hạ tầng ngày một phát triển mạnh mẽ, ngoài ra du lịch sinh thái cũng là yếu tố đắt đỏ giúp tạo nên cho thị trường này nhiều ưu thế vượt trội hơn các địa phương khác.

Có thể thấy trong năm 2020 vừa rồi, diễn biến phức tạp của dịch Covid đã khiến thị trường bất động sản cả nước bị ảnh hưởng, tuy nhiên nhu cầu và sức mua tại Lâm Đồng vẫn ở mức ổn định và khá tốt.

Lâm Đồng thừa hưởng nhiều điều kiện thuận lợi về cảnh quan, địa lý, quy hoạch, khung giá để tăng trưởng mạnh trong thời gian tới

“Việc tăng trưởng nóng BĐS là tín hiệu tích cực của một thị trường, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý kỹ các vấn đề pháp lý, điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thời gian ra sổ… để tránh trường hợp lừa đảo xảy ra trong thời gian tới” – đại diện Minh Anh Garden, đơn vị BĐS nhiều khu vực tại Lâm Đồng chia sẻ.

Hạ tầng Lâm Đồng phát triển đồng loạt

Dự án đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đã bắt đầu triển khai giúp tăng kết nối với các tỉnh kinh tế phía Nam, ngoài ra tuyến vành đai kết nối các thành phố du lịch như: Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu cũng dần hoàn thiện giúp liên kết vùng mạnh mẽ và thuận tiện hơn, tạo nên các liên kết tam giác – tứ giác du lịch chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Theo quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Lâm Đồng 2035 – 2050 được Chính phủ phê duyệt vào năm 2018, TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận là trung tâm tiểu vùng phía Nam của tỉnh, phát triển tiệm cận tiêu chuẩn đô thị loại 1. Như vậy, Lâm Đồng sẽ có 2 đô thị loại 1 là: Đà Lạt và Bảo Lộc, điều này sẽ kéo theo việc phát triển tiệm cận tiêu chuẩn đô thị loại 1, làm rõ hơn phạm vi, định hướng xây dựng và phát triển của trung tâm này giúp tăng giá trị BĐS khu vực lân cận như: Lâm Hà, Mê Linh, Nam Ban…

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hình thành giúp tăng kết nối khu vực cao nguyên và vùng kinh tế phía Nam

Hiện tại, Lâm Đồng đã hình thành nhiều dự án bất động sản với đa dạng quy mô, tạo nên nguồn thu hút đầu tư đáp ứng được da dạng phân phúc của thị trường. Điều này là minh chứng cho cuộc đổ bộ của nhiều đơn vị BĐS uy tín tập trung về thị trường này trong thời gian vừa rồi, như: Novaland, Him Lam, Ecopak, Minh Anh Garden…

Điều này góp phần gia tăng giá trị BĐS tại đây luôn có cơ sở để tăng trưởng bền vững.

Minh Anh Garden ra mắt mảng xây dựng đầu năm 2021

Là một trong những đơn vị đầu tư phát triển thị trường bất động sản ven Đà Lạt, sau khi triển khai thành công nhiều sản phẩm đất nền tại Lâm Hà, Minh Anh Garden đã bắt đầu ra mắt mảng xây dựng trong năm 2021.

Hiểu rõ thị trường Lâm Hà cũng như nắm bắt tường tận nhu cầu của khách hàng khi mua bất động sản phố núi, Minh Anh Garden đã ra mắt mảnh ghép chiến lược trong hệ sinh thái của mình là công ty xây dựng Mộc Anh.

Mộc Anh là đơn vị xây dựng của Minh Anh Garden, hoạt động với các lĩnh vực chính: thiết kế cảnh quan, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế và hoàn thiện nội thất

Sở hữu đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, cùng các đối tác, nhà cung cấp giàu năng lực. Với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp, Mộc Anh là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thông minh và hiệu quả nhằm đảm bảo được tối đa tiêu chí của khách hàng.

Các lĩnh vực chính của Mộc Anh bao gồm: tư vấn thiết kế cảnh quan, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế và hoàn thiện nội thất.

Một số hình ảnh sản phẩm cảnh quan, nhà ở, Mộc Anh đã triển khai và hoàn thiện cuối năm 2020 – đầu năm 2021

Đồng thời, trong dịp đầu năm 2021, Minh Anh Garen cũng cho ra mắt mảnh ghép chiến lược tiếp theo là Minh Anh Farm, với mô hình nông trại nhà vườn kiểu mẫu, nguồn cung thực phẩm hữu cơ kết hợp không gian nghỉ dưỡng trong lành.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *