CÔNG TY TNHH BDS MINH ANH GARDEN

Minh anh garden là ai trong giới BĐS? Đất nền nghỉ dưỡng Lâm Đồng

Thương hiệu Minh Anh Garden không còn quá xa lạ với Quý khách hàng gần xa. Với tiêu chí uy tín và thương hiệu hàng đầu, đất vườn nghỉ dưỡng Minh Anh Garden đã và đang mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tại những trị ví đẹp và thuận tiện nhất. Mang lại cơ hội dầu tư lớn cho quý khách hàng. Bài viết sẽ giới thiệu về Minh Anh Garden, Minh Anh Garden là ai trong giới BĐS? Minh Anh Garden mang lại những gì cho giới đầu tư?

Minh Anh Garden là ai mà lại có các dự án mang lại cơ hội đầu tư lớn cho giới đầu tư bất động sản

Minh Anh Garden là ai mà lại có các sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư lớn cho giới đầu tư bất động sản

Minh Anh Garden là ai?

Không phải ngẫu nhiên nhiều “đại gia” bất động sản đổ xô về Lâm Đồng tìm cơ hội. Theo các nhà đầu tư, trong các tỉnh vùng Tây Nguyên thì Lâm Đồng có ưu thế cực kỳ lớn về du lịch lớn nhất bởi khí hậu mát mẻ quanh năm, sở hữu nhiều trục đường thông thương với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Nhằm đón các nhà đầu tư chiến lược, tỉnh Lâm Đồng mở rộng phát triển hạ tầng giao thông và phát triển các khu công nghiệp đặt biệt là phát triển nhanh loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Minh Anh garden đã nắm bắt được cơ hội phát triển, mở rộng lĩnh vực bất động sản tại Lâm Đồng, chủ yếu tại Huyện Lâm Hà.

Minh Anh Garden là một thương hiệu, chuyên cung cấp các sản phẩm đất nền tại Lâm Đồng.

  • Số lượng sản phẩm đã triển khai: hơn 16 sản phẩm.
  • Vị trí sản phẩm đã triển khai: huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.
  • Pháp lý: minh bạch, đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất, ra sổ đúng thỏa thuận với khách hàng cùng xem sổ bên dưới bài
  • Giá bán: giá bán của các sản phẩm hiện tại đang triển khai có khung giá từ 389 triệu/nền diện tích 346m2 đến 699 triệu/nền diện tích 641m2.
  • Giá mét vuông: trung bình 899k – 1,19tr/m2.

Đề cao giá trị cảnh quan, môi trường và hạ tầng địa phương. Minh Anh Garden luôn không ngừng tạo ra sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu thị trường, giúp doanh nghiệp phát triển được mô hình độc đáo, sở hữu nhiều ưu điểm, đột phá trong triển khai.

Sức hút của đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà, Lâm Đồng

Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Lâm Đồng, năm 2018, Lâm Đồng – Đà Lạt đón gần 6 triệu khách du lịch, đưa “thành phố tình yêu” trở thành một trong số những địa phương thu hút khách du lịch lớn nhất cả nước. Lượng khách du lịch tới Lâm Đồng – Đà Lạt chỉ thua kém một chút so với 6,3 triệu lượt của Nha Trang và 7,6 triệu lượt của Đà Nẵng.

Minh Anh garden với các dự án có vị trí địa lý thuận lợi, tiện ích đầy đủ

Minh Anh garden với các sản phẩm có vị trí địa lý thuận lợi, tiện ích đầy đủ

Các lượt khách kết hợp du lịch và mua đất nghỉ dưỡng Minh Anh Garden cũng từ đó tăng đột biến. Số lượng sản phẩm không nhiều, nhu cầu lại lớn, Minh Anh Garden đang đứng trước thực trạng không kịp cung cấp sản phẩm đến khách hàng có nhu cầu thực. Các khách hàng đã mục sở thị Minh Anh Garden thì không muốn về tay không.

Sức hút ngang ngửa với những thành phố du lịch “hot” nhất của Việt Nam, tuy nhiên, số lượng khách sạn, cơ sở lưu trú phục vụ du lịch của Đà Lạt lại không bằng một góc nhỏ của các thành phố trên.

Lựa chọn cùng Minh Anh Garden để có những cơ hội đầu tư lớn

Xu hướng “nghỉ dưỡng xác định” là xu hướng nắm rõ được tình hình thị trường, hiểu được lợi thế, nắm bắt được sự thay đổi từng ngày của thị trường. Minh Anh Garden chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi Lâm Đồng – Đà Lạt nổi tiếng với tên gọi “thành phố mộng mơ”, “Cao nguyên thơ mộng”, mà đây còn là địa điểm dành cho của người yêu thiên nhiên, núi rừng với nét đẹp hoang sơ, thơ mộng và cổ kính mà Lâm Đồng – Đà Lạt đem lại.

Tận dụng các yếu tố thuận lợi do thiên nhiên ban tặng, Lâm Đồng – Đà Lạt phát triển mạnh các loại hình du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Nép mình giữa rừng thông xanh thẳm, Đà Lạt có lượng oxy cao do rừng thông mang lại, tạo nên bầu không khí trong lành và những khoảng lặng yên bình. Một vùng đất ôn đới hiếm hoi, mang hơi hướng khí hậu châu Âu giữa xứ sở nhiệt đới. Chính vì vậy, Minh Anh Garden Lâm Đồng – Đà Lạt nhanh chóng trở thành điểm đến mới cho các nhà đầu tư bất động sản cân nhắc, ra quyết định.

4 Lý do nên chọn Minh Anh Garden

1. Giá bán hợp lý, tính thanh khoản cao

Chỉ từ 300 triệu/nền, diện tích 300 – 1,000m2

Tiềm năng tăng giá từ 20% trở lên sau mỗi giai đoạn bán hàng

Tính thanh khoản cao mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư
2. Phân khúc đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ luôn là nhu cầu
Giữa bối cảnh hạ tầng TP Đà Lạt ngày một khan hiếm về quỹ đất, nguồn cung hạn chế, mức giá chỉ từ 300 triệu/nền khiến Minh Anh Garden luôn là sản phẩm được trông đợi.

3. Thanh toán linh hoạt, chiết khấu hấp dẫn

Giữ chỗ hoặc đặt cọc chỉ từ: 20 – 100 triệu/nền
Thanh toán linh hoạt theo nhu cầu tài chính khách hàng
Chiết khấu lên đến 5%

4. Pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch

Các sản phẩm đều đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng
Hoàn chỉnh, minh bạch: sổ riêng từng nền, full thổ cư
Đảm bảo đúng tiến độ ra sổ đã thoả thuận với khách hàng
Pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ từng lô

Pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ từng lô

Với tinh thần quốc gia khởi nghiệp và niềm tin về một thị trường bất động sản Việt Nam hoàn thiện, tăng trưởng và thịnh vượng. Minh Anh Garden không ngừng nâng cao chất lượng cạnh tranh, giá trị doanh nghiệp và phát triển hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, tiện ích và hoàn thiện pháp lý.