(VTC News) –

Đón đầu xu hướng chuyển dịch đầu tư, Minh Anh Garden là một trong những đơn vị tiên phong khai phá tiềm năng BĐS Lâm Hà, góp phần làm tăng giá trị BĐS khu vực.

Lâm Hà – Dư địa lớn để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Bên cạnh các yếu tố về môi trường, cảnh quan thiên nhiên để phát triển thành đô thị sinh thái kiểu mẫu, Lâm Đồng còn sở hữu những ưu thế lớn về quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông hoàn thiện, nhiều tuyến cao tốc đang ráo riết triển khai, nhu cầu phát triển cao, phù hợp với định hướng và quy hoạch kinh tế vùng của chính phủ đã khiến bất động sản tại đây ngày một thăng hạng.

Cụ thể, tại Lâm Đồng, ngoài những những cái tên đã chứng minh được sức hút như Đà Lạt và Bảo Lộc thì Lâm Hà hiện đang được đánh giá thị trường hấp dẫn không kém nhờ dư địa lớn, lợi thế tiếp giáp đô thị hạt nhân Đà Lạt, chỉ mất 25 phút di chuyển để kết nối, 30 phút đến sân bay Liên Khương.

Ngoài việc kết nối và thừa hưởng trực tiếp hạ tầng Đà Lạt, Lâm Hà còn thừa hưởng nhiều tiềm năng về định hướng quy hoạch chung của Đà Lạt và vùng phụ cận. Theo “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt và cùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”, Lâm Hà đóng vai trò như vùng đệm sinh thái với định hướng trở thành trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao.

Ngoài ra, theo số liệu thống kê đến nay, Lâm Hà đã thu hút được 24 dự án đầu tư, tổng nguồn vốn gần 2.000 tỷ đồng, diện tích sử dụng đất hơn 674ha, kéo theo sự phát triển về hạ tầng và giá trị tăng trưởng bất động sản khu vực.

Đất nền nghỉ dưỡng view đồi, view hồ là sản phẩm thế mạnh của Minh Anh Garden.

Trước tốc độ tăng trưởng nhanh về du lịch, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, phân khúc đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ, xu hướng “bỏ phố về đồi” đầu tư đất để làm homestay, farmstay đang nở rộ không chỉ đối với giới đầu tư muốn tìm nơi nghỉ dưỡng mà còn hấp dẫn giới trẻ thành thị có nhu cầu “về vườn” lập nghiệp.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố rào cản khiến nhà đầu tư băn khoăn trước khi “xuống tiền” vào mô hình này ngoài yếu tố pháp lý như điều kiện chuyển đổi mục đích bất động sản thì sau khi sở hữu bất động sản, các vấn đề về quản lý nhà ở, nhà vườn, chăm sóc và vận hành mô hình này đòi hỏi phải có quy trình và nhân sự chăm sóc, vận hành.

Minh Anh Garden – tiên phong phát triển bất động sản Lâm Hà

Trước thực tế đó, thỏa mãn được tất cả các yếu tố như pháp lý minh bạch, đủ điều kiện chuyển đổi mục đích, đáp ứng tiến độ hạ tầng sản phẩm, bàn giao mặt bằng và sổ đúng hạn, giá rẻ, đa dạng sản phẩm, có đơn vị thiết kế, thi công và vận hành kiểu mẫu. Là một trong những đơn vị tiên phong khai phá bất động sản phố núi Lâm Hà, Minh Anh Garden đã cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng.

Với lợi thế sở hữu nhiều quỹ đất sạch tại các vị trí đắc địa, thuận lợi liên kết vùng, kết nối hạ tầng giao thông, cảnh quan lý tưởng view đồi và view hồ. Trong năm 2020, tuy ảnh chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng Minh Anh Garden đã triển khai thành công nhiều sản phẩm, bàn giao sổ đúng tiến độ cho khách hàng, hoàn thiện hạ tầng cơ bản với đầy đủ đường nhựa, đèn chiếu sáng, điện nước và đủ điều kiện xây dựng trong giai đoạn cuối năm âm lịch.

Minh Anh Garden hoàn thiện nhiều kịp thời tiến độ hạ tầng cuối năm, với đầy đủ các hạng mục: đường nhựa, điện nước, nhà mẫu và đủ điều kiện xây dựng.

“Ngoài lợi thế tiên phong, hiểu thị trường, trách nhiệm với sản phẩm và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Trước tình trạng sốt đất tại địa phương, nhiều trường hợp lừa đảo gây ảnh hưởng xấu đến thị trường, Bằng uy tín của mình, Minh Anh Garden cam kết luôn phân phối những sản phẩm minh bạch pháp lý, đảm bảo tiến độ hạ tầng, giá rẻ, cùng tính thanh khoản cao, giàu giá trị đầu tư, phù hợp nhiều nhu cầu khách hàng” – đại diện Minh Anh Garden chia sẻ.

Ngoài năng lực triển khai hạ tầng bài bản, đúng tiến độ, trong năm 2021, Minh Anh Garden sẽ ra mắt mảng xây dựng để khép kín dịch vụ, mang đến trải nghiệm trọn gói cho khách hàng.

Ngoài việc thể hiện năng lực triển khai tốt qua công tác hạ tầng đảm bảo, an tâm về pháp lý, nhằm phát triển hệ sinh thái đơn vị và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng, Minh Anh Garden đã triển khai mảng xây dựng với đầy đủ chức năng: tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành mô hình kiểu mẫu cho khách hàng trong năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *