CÔNG TY TNHH BDS MINH ANH GARDEN

Minh Anh Garden cung cấp các sản phẩm đất nền ở đâu?

Với tiêu chí luôn minh bạch pháp lý sản phẩm, đảm bảo quyền lợi khách hàng, gia tăng giá trị bất động sản địa phương và đáp ứng đúng tiến độ hạ tầng cũng như ra sổ. Minh Anh Garden đã có một hành trình nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt, giàu giá trị đầu tư, tạo cơ hội làm giàu hợp pháp cho vô vàn nhà đầu tư. Minh Anh Garden là ai, ở đâu mà lại có quyền lực lớn đến như vậy?

Minh Anh Garden đã tạo nên các giá trị thương hiệu, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Minh Anh Garden đã tạo nên các giá trị thương hiệu, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Tiềm năng các sản phẩm bất động sản Minh Anh Garden

Nhận thấy tiền năng và dự đoán được sự tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản tây nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung. Bên cạnh dòng chảy đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch, sự đa dạng về sản phẩm, cùng mối quan tâm lớn của khách hàng và các doanh nghiệp bất động sản tên tuổi vào thị trường này.

Để đánh dấu sự có mặt của mình trên thị trường bất động sản trong giai đoạn mới, mang trên mình trách nhiệm, vai trò và xác định mục tiêu chiến lược trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng giá rẻ. Minh Anh Garden đã ra đời để thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm, giải pháp đầu tư và dịch vụ khách hàng tốt nhất, cùng với đó là mục tiêu góp phần làm tăng giá trị bất động sản khu vực.

Với đội ngũ môi giới giỏi chuyên môn và nhiều năng lực, cùng ban lãnh đạo là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng mối quan hệ uy tín với địa phương và hệ thống phân phối rộng. Minh Anh Garden tự hào là đơn vị tiên phong và từng bước khẳng định chắc chắn được vị thế của mình trong khu vực.

Minh Anh Garden cung cấp sản phẩm đất nền ở đâu?

Với những điều kiện thuận lợi ưu điểm nổi bật đã khiến Lâm Hà trở thành điểm nóng cho phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt. Đặc biệt, nhờ dư địa lớn, quỹ đất còn rộng và chính sách mở của địa phương, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chuyển hướng đầu tư về đây để tìm kiếm quỹ đất, đáp ứng được nhu cầu đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ.

Nhằm đón các nhà đầu tư chiến lược, tỉnh Lâm Đồng mở rộng phát triển hạ tầng giao thông và phát triển các khu công nghiệp đặc biệt là phát triển nhanh loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Từ đó, Minh Anh garden đã nắm bắt được cơ hội phát triển, mở rộng lĩnh vực bất động sản tại Lâm Đồng, chủ yếu tại Huyện Lâm Hà.

Xác định mục tiêu cung ứng chiến lược ra thị trường những sản phẩm nghỉ dưỡng giá rẻ, Minh Anh Garden chuyên các sản phẩm: đất nền nghỉ dưỡng view đồi, view hồ, tiếp giáp suối, nhà vườn và cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Minh Anh Garden đã tạo lên một thương hiệu uy tín, minh bạch, chuyên cung cấp các sản phẩm đất nền tại Lâm Đồng.

Với những ưu thế về du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản, Minh Anh Garen đã tạo nên một cơn sốt về bất động sản.

Với những ưu thế về du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản, Minh Anh Garden đã tạo nên một cơn sốt về bất động sản.

Những cam kết của Minh Anh Garden

Minh Anh Garden cam kết lấy sự tử tế làm tôn chỉ sống còn của doanh nghiệp, đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng trải nghiệm sản phẩm, với tham vọng tạo nên nguồn cung đa dạng sản phẩm Minh Anh Garden hoàn thiện, uy tín và văn minh trong lĩnh vực bất động sản.

Bằng lợi thế tiên phong, khát vọng dẫn đầu cùng tầm nhìn chiến lược dài hạn, Minh Anh Garden luôn nỗ lực phát triển hệ thống môi giới lành mạnh, uy tín, chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng trên thị trường bất động sản, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp an cư – đầu tư hiệu quả nhất.

Phát triển Minh Anh Garden trở thành đơn vị có tốc độ tăng trưởng mạnh, hoạt động hiệu quả, uy tín và bền vững, đem lại quyền lợi tối đa cho hệ thống môi giới, khách hàng, các đối tác chiến lược, góp phần thay đổi tích cực, cải thiện diện mạo hạ tầng địa phương.

4 Lý do nên chọn Minh Anh Garden

1. Giá bán hợp lý, tính thanh khoản cao

Chỉ từ 300 triệu/nền, diện tích 300 – 1,000m2

Tiềm năng tăng giá từ 20% trở lên sau mỗi giai đoạn bán hàng

Tính thanh khoản cao mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư
2. Phân khúc đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ luôn là nhu cầu
Giữa bối cảnh hạ tầng TP Đà Lạt ngày một khan hiếm về quỹ đất, nguồn cung hạn chế, mức giá chỉ từ 300 triệu/nền khiến Minh Anh Garden luôn là sản phẩm được trông đợi.

3. Thanh toán linh hoạt, chiết khấu hấp dẫn

Giữ chỗ hoặc đặt cọc chỉ từ: 20 – 100 triệu/nền
Thanh toán linh hoạt theo nhu cầu tài chính khách hàng
Chiết khấu lên đến 5%

4. Pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch

Các sản phẩm đều đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng
Hoàn chỉnh, minh bạch: sổ riêng từng nền, full thổ cư
Đảm bảo đúng tiến độ ra sổ đã thoả thuận với khách hàng
Pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ từng lô

Pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ từng lô

Pháp lý sổ đỏ đã có của những sản phẩm Minh Anh Garden đã triển khai

Pháp lý sổ đỏ đã có của những sản phẩm Minh Anh Garden đã triển khai

Sản phẩm đất nền Minh Anh Garden dù ở đâu cũng sẽ đảm bảo không ngừng nâng cao chất lượng cạnh tranh, giá trị doanh nghiệp và phát triển sản phẩm đa dạng, tiện ích và hoàn thiện pháp lý.