VỀ CHÚNG TÔI

Welcome Minh Anh Garden

Nhận thấy tiền năng và dự đoán được sự tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản tây nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung. Bên cạnh dòng chảy đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch, sự đa dạng về sản phẩm, cùng mối quan tâm lớn của khách hàng và các doanh nghiệp bất động sản tên tuổi vào thị trường này.

Để đánh dấu sự có mặt của mình trên thị trường bất động sản trong giai đoạn mới, mang trên mình trách nhiệm, vai trò và xác định mục tiêu chiến lược trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng giá rẻ. Minh Anh Garden đã ra đời để thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp đầu tư và dịch vụ khách hàng tốt nhất, cùng với đó là mục tiêu góp phần làm tăng giá trị bất động sản khu vực.

Với đội ngũ môi giới giỏi chuyên môn và nhiều năng lực, cùng ban lãnh đạo là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng mối quan hệ uy tín với địa phương và hệ thống phân phối rộng. Minh Anh Garden tự hào là đơn vị tiên phong và từng bước khẳng định chắc chắn được vị thế của mình trong khu vực.

Giá trị cốt lõi

Tử tế – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

TẦM NHÌN

Bằng tinh thần theo đuổi sự ưu tú, và hoàn thiện bản thân trên cơ sở niềm tin vào sức mạnh của sự tử tế trong kinh doanh. Minh Anh Garden cam kết lấy sự tử tế làm tôn chỉ sống còn của doanh nghiệp, với tham vọng tạo nên cuồn cung đa dạng sản phẩm và một hệ sinh thái Minh Anh Garden hoàn thiện, uy tín và văn minh trong lĩnh vực bất động sản.

Bằng lợi thế tiên phong, khát vọng dẫn đầu cùng tầm nhìn chiến lược dài hạn, Minh Anh Garden luôn nỗ lực phát triển hệ thống môi giới lành mạnh, uy tín, chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng trên thị trường bất động sản, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp an cư – đầu tư hiệu quả nhất.

Phát triển Minh Anh Garden trở thành đơn vị có tốc độ tăng trưởng mạnh, hoạt động hiệu quả, uy tín và bền vững, đem lại quyền lợi tối đa cho hệ thống môi giới, khách hàng, các đối tác chiến lược, góp phần tay đổi tích cực, cải thiện diện mạo hạ tầng địa phương.

SỨ MỆNH

Với tinh thần quốc gia khởi nghiệp và niềm tin về một thị trường bất động sản Việt Nam hoàn thiện, tăng trưởng và thịnh vượng. Minh Anh Garden không ngừng nâng cao chất lượng cạnh tranh, giá trị doanh nghiệp và phát triển hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, tiện ích và hoàn thiện pháp lý.

Đề cao giá trị cảnh quan, môi trường và hạ tầng địa phương, Minh Anh Garden luôn phân phối những phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu thị trường, giúp doanh nghiệp phát triển được mô hình độc đáo, sở hữu nhiều ưu điểm, đột phá trong triển khai.

Phát huy tinh thần cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội vì mục tiêu hiệu quả cho khách hàng, phát triển cho địa phương và thịnh vượng cho quốc gia.

NĂNG LỰC TRIỂN KHAI

Minh Anh Garden đã phân phối thành công nhiều sản phẩm: Minh Anh 1 – Minh Anh 11, Lake View Farm, Lake View Village, Waterina khu vực ven Đà Lạt: Nam Ban, Đức Trọng, Lâm Hà… (Lâm Đồng).

SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO

Xác định mục tiêu cung ứng chiến lược ra thị trường những sản phẩm nghỉ dưỡng giá rẻ, Minh Anh Garden chuyên phân phối các sản phẩm: đất nền nghỉ dưỡng view đồi, view hồ, tiếp giáp suối, nhà vườn và cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói theo nhu cầu khách hàng.