Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống về thể chất lẫn tinh thần đang dần trở thành mối quan tâm hàng đầu sau năm 2020 đầy biến động. Việc tìm kiếm những “ngôi nhà thứ 2” tại vùng cao để hòa mình vào thiên nhiên trở thành một xu hướng tất yếu. Tìm để mua và thuê đất Lâm Đồng thời điểm hiện tại vẫn còn dễ dàng, nhưng có thể trong tương lai gần là việc làm khó, vì khi đó giá đất khu vực tăng lên nhanh chóng.

Thuê đất Lâm Đồng đang là xu hướng mới của các nhà đầu tư

Bất động sản vùng cao đang là lựa chọn mới của giới đầu tư

Theo thống kê, dân số tại TP HCM đã chạm đến ngưỡng gần 9 triệu dân. Thủ đô Hà Nội cũng đã vượt quá con số 8 triệu người. Dân số quá đông, kéo theo sự quá tải về hạ tầng giao thông, kẹt xe, ngập nước, bệnh viện, trường học… khiến những khu vực trung tâm các thành phố không phải là nơi lý tưởng để người dân lựa chọn an cư hoặc nghỉ dưỡng tuổi già.

Bên cạnh đó, mặc dù đại dịch vẫn đang tiếp diễn, nền kinh tế gặp những khó khăn nhất định, BĐS vẫn là kênh “trú ẩn” được nhiều người lựa chọn. Những “ngôi nhà thứ hai” vừa để ở, vừa để khai thác đầu tư cho thuê hoặc lưu trú cả ngắn ngày và dài ngày cũng đang là lựa chọn lý tưởng của nhà đầu tư bất động sản.

Chính vì những lý do bên trên, nhu cầu tìm về chốn an cư lạc nghiệp trọn vẹn đúng nghĩa để an hưởng và vui thú với thiên nhiên đang trở thành xu hướng. Với sự đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông cũng như sự thuận lợi của khí hậu, thổ nhưỡng và địa hình vùng cao, đặc biệt là khu vực cao nguyên Di Linh; cao nguyên Lâm Viên thuộc vùng núi Tây Nguyên đang thu hút khá đông những nhà đầu tư bất động sản lớn.

Những “ngôi nhà thứ hai” vừa để ở, vừa để khai thác đầu tư cho thuê hoặc lưu trú cả ngắn ngày và dài ngày cũng đang là lựa chọn lý tưởng của nhà đầu tư bất động sản

Sự khác biệt của thị trường bất động sản vùng cao chính là khả năng “miễn dịch” với dịch Covid-19 khi đang bước vào giai đoạn khởi sắc và phát triển. Những tiềm lực sẵn có về một mảnh đất giàu văn hóa, tiềm năng phát triển mạnh về du lịch và công nghiệp, cộng hưởng với sự đầu tư bài bản về quy hoạch phát triển dự án đã đưa nơi đây bước vào giai đoạn “bình thường mới” đầy triển vọng và hấp dẫn.

Nhu cầu thuê đất Lâm Đồng

Đất thổ cư và đất nông nghiệp Lâm Đồng đang có lượng người thuê lớn, tuy nhiên nơi cho thuê đất Lâm Đồng uy tín lại là mối bận tâm của nhiều người.

Theo số liệu thống kê, từ năm 2017 đến nay, số lượng khách hàng thuê nhà đất tăng mạnh. Bên cạnh đất mặt tiền kinh doanh Lâm Đồng thì đất vườn Lâm Đồng và đất nông nghiệp Lâm Đồng cũng được rất nhiều người hỏi mua.

số lượng khách hàng thuê nhà đất Lâm Đồng tăng mạnh

Tùy thuộc vào bảng giá nhà đất Lâm Đồng mỗi năm và giá cho thuê đất Lâm Đồng cũng có xu hướng tăng tương đương. Nhiều khu đất kinh doanh ngay trung tâm thành phố có giá cho thuê lên đến hơn 100 triệu mỗi tháng. Mức giá cho thuê đất Lâm Đồng trung bình đang giao động từ 15 – 50 triệu/tháng cho mỗi nền mặt tiền.

Với mức giá thuê đất cao, nhiều người sẽ tìm đến chủ sở hữu để thuê và có cơ hội thương lượng về giá cả và các chính sách liên quan. Tuy nhiên, hầu hết các lô đất nền Đà Lạt hay đất nông nghiệp cho thuê hiện nay đều được ký gửi thông qua các công ty môi giới bất động sản hoặc sàn giao dịch. Vì vậy, để thuê được đất Lâm Đồng giá tốt, nhanh và an toàn tốt nhất nên tìm đến các công ty cho thuê đất Lâm Đồng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *