CÔNG TY TNHH BDS MINH ANH GARDEN

Minh Anh Garden – View cực chất, cơ hội đầu tư hàng đầu

Minh Anh Garden là thương hiệu cho hàng loạt các sản phẩm hít hót tại Lâm Đồng hiện tại. Các sản phẩm của Minh Anh Garden tập trung chủ yếu tại Lâm Hà Lâm Đồng trong bán kính đến Đà Lạt chỉ trong vòng 30km trở lại. Với khung giá bán hiện tại cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Pháp lý rõ ràng thổ cư và đặc biệt đã ra sổ cho các sản phẩm đã triển khai cũng như những sản phẩm đang triển khai cũng được hỗ trợ ra sổ riêng nhanh trong 30 ngày.

1. Thông tin chung về Minh Anh Garden

Minh Anh Garden là một thương hiệu, chuyên cung cấp các sản phẩm đất nền tại Lâm Đồng.

  • Năng lực triển khai: đã triển khai thành công nhiều sản phẩm tại Lâm Đồng
  • Vị trí sản phẩm đã triển khai: huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.
  • Pháp lý sản phẩm:  Cùng xem sổ bên dưới bài.
  • Giá bán: giá bán của các sản phẩm hiện tại đang triển khai có khung giá từ 389 triệu/nền diện tích 346m2 đến 699 triệu/nền diện tích 641m2.
  • Giá mét vuông: trung bình 899k – 1,19tr/m2.

Đề cao giá trị cảnh quan, môi trường và hạ tầng địa phương. Minh Anh Garden luôn không ngừng tạo ra sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu thị trường, giúp doanh nghiệp phát triển được mô hình độc đáo, sở hữu nhiều ưu điểm, đột phá trong triển khai.

2. Giới thiệu một vài sản phẩm mà Minh Anh Garden đang triển khai

2.1. Sản phẩm Minh Anh Lake View Village

Minh Anh Garden – Lake View Village gồm 39 nền đất view hồ Phúc Hưng, diện tích từ 236 – hơn 400 m2. Sở hữu vị trí đắc địa, gần trung tâm xã Phúc Thọ, Lâm Hà, từ Lake View Village, trong vòng bán kính 3 km, đầy đủ các tiện ích: trường học, ủy ban, trạm y tế, gần khu du lịch Long Đỉnh và hệ thống Đà Lạt Hasfarm.

Với đường bê tông rộng 4m, cách trục đường lớn 500m, và khí hậu mát mẻ, thổ nhưỡng tốt, không khí trong lành, Lake View Village là lựa chọn lý tưởng để nghỉ dưỡng, làm homestay, farmstay.

Dự án Minh Anh Garden lake view village

Sản phẩm Minh Anh Garden lake view village

2.2. Sản phẩm Minh Anh Sunshine Valley

Minh Anh Garden 11 – Sunshine Valley sở hữu thế đất cao ráo, cảnh quan tươi mát, khí hậu trong lành quanh năm, nằm trong khu dân cư đã hiện hữu, đường oto vào tận nơi.

Trong vòng bán kính 2 km đầy đủ các tiện ích ngoại khu, cách Đà Lạt 18 km và sân bay Liên Khương 22 km, thuận tiện kết nối đến thành phố hạt nhân khu vực Tây Nguyên chỉ khoảng 30 phút di chuyển và kết nối hàng không đến các thành phố du lịch khác, phù hợp nhiều nhu cầu khách hàng.

Cư dân tại đây sẽ sở hữu vị trí lý tưởng view toàn cảnh thị trấn Nam Ban và đón ánh bình minh mỗi ngày tại Minh Anh Garden 11 – Sunshine Valley.

"Mặt

2.3. Sản phẩm Minh Anh Sunny Reverside

Sản phẩm gồm 6 nền đất giáp suối, đường nội bộ 3,5 – 4m.

Minh Anh Sunny Reverside nằm trong khu dân cư hiện hữu thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, với lợi thế được bao trọn vẹn mặt tiền bởi suối Cam Ly giúp Minh Anh Garden 10 – Sunny Reverside quanh năm mát mẻ và địa thế phong thủy tốt.

Sản phẩm cách Đà Lạt: 30 phút di chuyển, trong vòng bán kính 4 km quanh Minh Anh Garden 10 – Sunny Reverside có đầy đủ các tiện ích ngoại khu, như: trường học, ủy ban, chợ, trạm y tế…

Mặt bằng Minh Anh 10 Sunny riverside

Mặt bằng Minh Anh 10 Sunny riverside

2.4. Sản phẩm Minh Anh Secret Garden

Với 9 nền đất view đồi, diện tích từ 650 – 750 m2, 9 nền giáp suối, đường bê tông 3,5 m vào tận nơi, lý tưởng để nghỉ dưỡng sáng đón bình minh, chiều ngắm hoàng hôn, xung quanh dân cư hiện hữu đông đúc.

Từ Secret Garden, trong vòng bán kính 4 km đủ tiện ích ngoại khu: trường học, trạm y tế, chợ. Cách Đà Lạt và sân bay Liên Khương chỉ 35 phút di chuyển.

Vị trí Minh Anh Garden 8 – Secret Garden

Nằm gần khu dân cư hiện hữu huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, từ Minh Anh 8 – Secret Garden có thể nhanh chóng kết nối đến DT 725, QL 27, di chuyển đến sân bay Liên Khương và Đà Lạt chỉ 35 phút di chuyển.

Dự án Minh Anh garden 8 Secret Garden

Sản phẩm Minh Anh garden 8 Secret Garden

3. Tại sao nên chọn đầu tư cùng Minh Anh Garden?

Các sản phẩm đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa, trung tâm Khu đô thị, đây là khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh, vị trí và giao thông thuận lợi, đầy đủ tiện nghi.

Nhờ có vị trí thuận lợi như vậy nên giá đất tại khu vực này cũng được đẩy lên nhanh chóng.

Giữa bối cảnh hạ tầng TP Đà Lạt ngày một khan hiếm về quỹ đất, nguồn cung hạn chế, mức giá chỉ từ 300 triệu/nền khiến các sản phẩm Garden của Minh Anh luôn là sản phẩm được trông đợi.

Đảm bảo đúng tiến độ ra sổ đã thoả thuận với khách hàng.

Minh Anh Garden mang đến những giá trị thiết thực.

Các dự án đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa, trung tâm Khu đô thị, đây là khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh, vị trí và giao thông thuận lợi, đầy đủ tiện nghi

Các sản phẩm đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa, trung tâm Khu đô thị, đây là khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh, vị trí và giao thông thuận lợi, đầy đủ tiện nghi