CÔNG TY TNHH BDS MINH ANH GARDEN

Đất vườn Lâm Đồng, xu hướng mua đất vườn nghỉ dưỡng Lâm Đồng

Trong khi các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội ở các thị trường mới mẻ, có khả năng phát triển trong tương lai, lúc này, Lâm Hà Lâm Đồng… nổi lên như một khu vực đầy tiền năng với các lợi thế về thiên nhiên, quy hoạch, hạ tầng… thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, nhiều đại gia đầu tư đất vườn Lâm Đồng, tạo nên cơn sốt chưa từng có tại nơi đây.

Đất vườn Lâm Đồng những năm gần đây rất được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm

Đất vườn Lâm Đồng những năm gần đây rất được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm

Thuận lợi cho xu hướng “bỏ phố về vườn”

Các chuyên gia BĐS cho rằng, xu hướng “bỏ phố về vườn” đang thể hiện rõ nét trên thị trường hiện nay, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh Covid-19. Trong đó, các khu vực như Lâm Hà (Lâm Đồng) đang trở thành những khu vực đáp ứng được điều kiện về thiên nhiên cho xu hướng này. Hiện nay nhiều đại gia BĐS đổ về khu vực Lâm Hà để “săn” các quỹ đất lớn để đầu tư, khiến thị trường BĐS nơi đây vốn im ắng lại trở nên sôi động.

Riêng từ đầu năm đến nay, có hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ đẩy mạnh việc phân phối, mua bán các sản phẩm BĐS tại đây. Thậm chí, có nhiều doanh nghiệp đã đi trước, đón đầu và âm thầm thu gom quỹ đất để triển khai các sản phẩm BĐS quy mô lớn.

Trong đó, các khu nhà vườn được đầu tư theo xu hướng “sống thuận tự nhiên”, những trang trại nông nghiệp, làng sinh thái được được đầu tư bài bản đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhiều người tìm mua đất vườn để trồng cây, trồng rau, tập làm nông dân, mong muốn có một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Khu vực này được cho là có tiềm năng phát triển mạnh về BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Nhiều người tìm mua đất vườn để trồng cây, trồng rau, tập làm nông dân, mong muốn có một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng

Nhiều người tìm mua đất vườn để trồng cây, trồng rau, tập làm nông dân, mong muốn có một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, dịch Covid-19 như phép thử với thị trường BĐS. Trong đó, BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là sản phẩm ngôi nhà thứ hai đã khiến nhiều người rời thành phố để tìm kiếm loại hình này. Đây là lý do các thị trường như Lâm Hà (Lâm Đồng)… đang nổi lên hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc và người mua ở thực. Theo các chuyên gia, đây tiếp tục là xu hướng của thị trường BĐS trong thời gian tới.

Tiềm năng đất vườn Lâm Hà Lâm Đồng

Trong khi đó, điểm khiến địa phương này đang dần phát triển đúng tiềm năng chính là giao thông kết nối với các vùng phụ cận và TP HCM. Điều này đang được kì vọng sẽ thay đổi khi dự án giao thông trọng điểm nhất là cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (Lâm Đồng) tổng chiều dài 200 km đi ngang qua Lâm Hà cũng đang được xúc tiến để sớm khởi công.

Với các nhà đầu tư săn đất vườn Lâm Đồng, cơ sở hạ tầng đang ngày càng được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện cùng những thông tin về các ông lớn đổ xô đến đầu tư đã khiến giá đất nông nghiệp tại địa phương này đang nóng hơn bao giờ hết.

Giá đất Lâm Hà tăng vọt trong thời gian qua cho thấy tiềm năng bất động sản của khu vực rất lớn, tính thanh khoản cao.

Giá đất Lâm Hà tăng vọt trong thời gian qua cho thấy tiềm năng bất động sản của khu vực rất lớn, tính thanh khoản cao.

Dù vậy, giá đất Lâm Hà tăng vọt trong thời gian qua cho thấy tiềm năng bất động sản của khu vực rất lớn, tính thanh khoản cao.

Nguyên nhân đất vườn Lâm Hà Lâm Đồng tăng giá mạnh

Có thể nói cơn sốt đất vườn ở Lâm Hà Lâm Đồng nguyên nhân chủ yếu là do nơi đây có khí hậu đáng sống, cách TP Hồ Chí Minh cũng không quá xa khoảng 300km, lại thêm có tuyến đường cao tốc Dầu Dây đang có kế hoạch xây dựng, có một số địa điểm du lịch rất đẹp, quỹ đất vườn rộng và giá rẻ so với các khu vực khác.

Theo các chuyên gia, đây tiếp tục là xu hướng của thị trường BĐS trong thời gian tới.

Theo các chuyên gia, đây tiếp tục là xu hướng của thị trường BĐS trong thời gian tới.

Chính vì vậy mà các nhà đầu tư ở khắp các nơi không ngại xuống tiền để mua một vài ha đất nông nghiệp ở đây.

Trước đây, tôi và chồng khá thích ở gần biển, nhưng từ những dịp ghé Lâm Đồng đây thì chúng tôi quyết định chọn nơi này làm nơi tích luỹ tài sản lâu dài thông qua đất nền. Tất cả các yếu tố về khí hậu, địa lý, con người… khó có vùng biển nào mà bằng được Lâm Đồng”, một khách hàng mua đất nền tại Lâm Đồng chia sẻ.

Qua môi giới quen thuộc, tuy chưa có điều kiện đi xem trực tiếp Waterina, nhưng qua tư vấn và hình ảnh chụp từ vị trí sản phẩm. Tôi đã quyết định xuống tiền giữ chỗ một nền và chuyển cọc ngay trong ngày mở bán để sở hữu sớm sản phẩm từ giai đoạn đầu“, chị Trần Thị Phương tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Tôi cảm thấy hài lòng về sản phẩm, ra sổ đúng thời hạn và tiến độ thanh toán đơn giản, không phải vào tiền hết một lần rồi đợi sổ về như những sản phẩm khác. Nhân viên tư vấn hỗ trợ khá nhiệt tình, tôi đã có trải nghiệm thăm quan sản phẩm như một chuyến du lịch“, anh Nguyễn Đức Tài ở Lâm Đồng chia sẻ.

Được một người bạn giới thiệu đất trên Lâm Đồng hiện đang có giá tốt nên tôi đã đi xem thử, cảm thấy sản phẩm đẹp và pháp lý đầy đủ cùng mức giá hiện giờ cũng còn đang rẻ. Tôi mua 1 lô cọc 100 triệu, 3 tháng sau đã có sổ luôn, ra rất đúng hẹn” anh Sử Đăng Khoa ở Lâm Đồng chia sẻ