CÔNG TY TNHH BDS MINH ANH GARDEN

Bán đất rãy Lâm Đồng, đất vườn đẹp Lâm Đồng

Thương hiệu Minh Anh Garden không còn quá xa lạ với Quý khách hàng gần xa. Với tiêu chí uy tín và thương hiệu hàng đầu, đất vườn nghỉ dưỡng Minh Anh Garden đã và đang mang tới cơ hội sở hữu, kinh doanh mua bán cho Quý khách hàng những sản phẩm đất nền, đất rãy, đất vườn Lâm Đồng với các trị ví đẹp và thuận tiện nhất.

Thời gian gần đây, việc mua bán đất rãy Lâm Đồng của các nhà đầu tư diễn ra sôi nổi trên thị trường Bất động sản

Thời gian gần đây, việc mua bán đất rãy Lâm Đồng của các nhà đầu tư diễn ra sôi nổi trên thị trường Bất động sản

Có nên đầu tư mua, bán đất rãy Lâm Đồng

Nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay luôn băn khoăn rằng có nên mua đất nông nghiệp không? Đất nông nghiệp cũng như đất rãy,  đất vườn, đất trồng cây lâu năm thuộc nhóm đất nông nghiệp được quy hoạch mục đích sử dụng đất là đất ở. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản có thể mua những sản phẩm này rồi chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành thổ cư.

Sự chênh lệch giá trị thị trường của đất nông nghiệp và đất thổ cư luôn rất lớn vì đất thổ cư có thể dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê với giá cao hơn đất nông nghiệp. Cũng chính vì đất nông nghiệp có giá khá mềm nên với số vốn tầm trung có thể mua được thửa đất rộng. Sau thủ tục chuyển lên thành đất ở, những mảnh đất này sẽ tăng giá mạnh. Nếu vị trí đất gần khu đông dân cư, sản phẩm này sẽ tăng cả tính thanh khoản.

Các vị trí mua bán đất rãy hầu hết là các vị trí đẹp, gần khu dân cư, tốc độ phát triển nhanh, tính thanh khoản cao

Các vị trí mua bán đất rãy hầu hết là các vị trí đẹp, gần khu dân cư, tốc độ phát triển nhanh, tính thanh khoản cao

Ưu điểm nổi bật của đất nông nghiệp đó là nguồn cung phong phú, giá thành lại rẻ hơn hẳn đất thổ cư, từ đó giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư và việc tìm mua cũng dễ dàng hơn nhiều so với các loại hình khác. Sức hấp dẫn của đất nông nghiệp nằm ở tiềm năng sinh lời lớn, bởi mảnh đất càng gần khu đông dân cư càng có tính thanh khoản cao, nếu xin chuyển mục đích sử dụng sang đất ở thành công thì nhà đầu tư sẽ thu được món lời không nhỏ.

Đây cũng là lý do khiến giá đất rãy, đất nông nghiệp tại Lâm Đồng 2020 đã lên “cơn sốt”, tăng tới 30-50% so với cùng kỳ năm 2019.

Đầu tư đất rãy Lâm Đồng – cơ hội đầu tư mới mẻ

Như đã nói ở phần trên nếu các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược hoặc nắm bắt được các qui hoạch sớm thì việc đầu tư mua đất nông nghiệp sẽ mang lại cho họ những món lợi nhuận khổng lồ. Nhiều người cho rằng đầu tư mua đất là đầu tư không bao giờ lỗ vốn nên dù trải qua hàng thập niên nhưng thị trường đầu tư mua đất chưa từng có dấu hiệu giảm nhiệt.

Đầu tư mua bán đất rãy Lâm Đồng là một cơ hội mới mẻ với các nhà đầu tư

Đầu tư mua bán đất rãy Lâm Đồng là một cơ hội mới mẻ với các nhà đầu tư

Nhận thấy sức mua đất thổ cư của người tỉnh lẻ ở các quận vùng ven Lâm Hà, Bảo Lộc, Đức Trọng ngày một tăng cao. Đó là động lực lớn thúc đẩy các nhà đầu tư mua đất nông nghiệp lên đất thổ cư rồi phân lô bán lại nhằm thu lợi.

Bên cạnh đó, việc nhiều người đầu tư vào đất nông nghiệp sẽ thúc đẩy qui hoạch của địa phương giúp phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng khu vực…

Mua bán đất rãy, đất nông nghiệp trong những năm này đã trở thành xu hướng bất động sản mới với người dân cả nước nói chung và Lâm Đồng nói riêng.

Đất rãy Lâm Đồng pháp lý rõ ràng

Các sản phẩm đều tọa lạc tại các vị trí đẹp, đây là khu vực có tốc độ phát triển và đô thị hoá nhanh, vị trí và giao thông thuận lợi, đầy đủ tiện nghi. Nhờ có vị trí thuận lợi như vậy nên giá đất tại khu vực này cũng được đẩy lên nhanh chóng.

Giữa bối cảnh hạ tầng TP Đà Lạt ngày một khan hiếm về quỹ đất, nguồn cung hạn chế, mức giá chỉ từ 300 triệu/nền khiến các sản phẩm Garden của Minh Anh luôn là sản phẩm được trông đợi.

Đặc biệt, sản phẩm được đầu tư về pháp lý rõ ràng. Các sản phẩm đều đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng hoàn chỉnh, minh bạch: sổ riêng từng nền, full thổ cư.

Pháp lý rõ ràng, các sản phẩm đều đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng

Pháp lý rõ ràng, các sản phẩm đều đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng

Đảm bảo đúng tiến độ ra sổ đã thoả thuận với khách hàng.

Minh Anh Garden mang đến những giá trị thiết thực.